Chevrolet Camaro 2024 trình làng phiên bản Collector’s Edition

Mặc dù phiên bản Camaro Collector’s 2024 sản xuất để kỷ niệm mẫu xe đời 1967 đã chiến đấu với Ford Mustang, nhưng nó cũng sẽ mang một số tính năng từ các gói ZL1 và 1LE 2024.

Collector’s Edition sẽ có sẵn trên các phiên bản LT, RS, LT1 và SS với màu sơn độc đáo bao gồm Panther Black Metallic Tintcoat. Những chi tiết trang trí này cũng sẽ có sọc tạo điểm nhấn Satin Black, lazang 20 inch Satin Black hoặc lazang rèn đánh bóng tùy chọn, bộ chia trước ở phiên bản 1LE và cánh gió sau ZL1 trên các phiên bản coupe. Những trang trí này sẽ đi kèm động cơ V6 3,6 lít hoặc LT1 V8 6,2 lít.

Đáng chú ý, phiên bản Camaro ZL1 Collector’s Edition lần đầu sử dụng màu sơn Panther Matte Black. Màu đen nhám chưa bao giờ được nhà máy cung cấp trên Camaro trước đây, vì vậy ZL1 sẽ là một chiếc xe độc ​​nhất trong lịch sử xe hơi.

Camaro ZL1 cũng sẽ có cánh gió trước 1LE và cánh gió sau ZL1 (trên thân xe coupe), nhưng sẽ có sọc đặc trưng màu đen kim loại độc đáo, kẹp phanh màu đỏ và đai ốc màu đen trên bánh xe.

Camaro 2024 trình làng phiên bản Collector's Edition

Tất nhiên, sức mạnh sẽ đến từ động cơ LT4 V-8 6,2 lít tăng áp 650 mã lực. Phiên bản Collector’s Edition ZL1 cũng sẽ được giới hạn ở 350 mẫu và mỗi mẫu sẽ nhận được một huy hiệu vô lăng được đánh số thứ tự. Hơn nữa, mọi phiên bản Collector’s Edition ZL1 sẽ đi kèm với một chiếc đồng hồ Canfield Sport 45 mm đặt làm riêng từ Shinola với số sê-ri khớp với huy hiệu và sẽ có họa tiết con báo.

Xem ngay:  Có nên cho trẻ xem ti vi và điện thoại sớm?

Camaro 2024 trình làng phiên bản Collector's Edition

Tất cả các phiên bản Camaro Collector’s Editions cũng sẽ nhận được huy hiệu chữ viết trên chắn bùn phía trước độc đáo tích hợp một con báo vào chữ “R.” Bên trong, vô lăng sẽ có huy hiệu con báo trong khi thảm sàn sẽ có logo Collector’s Edition bằng nhôm khắc laser độc đáo đi cùng với các trang trí và trang trí nội thất màu đen độc đáo.

Giá cả và tình trạng nguồn cung của các phiên bản LT, RS, LT1 và SS cũng như giá của phiên bản ZL1 trên phiên bản kỷ niệm Collector’s Edition 2024 vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, Chevrolet Camaro 2024 tiêu chuẩn có giá khởi điểm 33.890 USD cho bản LT coupe và 39.890 USD cho bản LT mui trần.

  • Có gì ở chiếc Chevrolet Suburban dành riêng cho Chính phủ Mỹ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *